Bakit ganon?

4mos preggy nung nalaman ng bf ko gustong gusto niya gampanan ang responsibilidad niya sa anak namin and I'm so happy naman :)) pero nung nalaman ng parents ko esp ng papa ko ayaw nya ibigay ung responsibility sa bf ko gusto niya siya ung gagasto sa lahat ng kelangan namin ng baby ko. syempre ako ayoko ng ganon. kahit na blessing yung baby na to para sa iba PROBLEMA talaga kung sa pananaw naman ng papa ko. masakit sa part ko never niya nakita na apo niya dn to. smh dahil d niya gusto ung bf ko na more than 5yrs na kami. naguguluhan nako :(

1 Reply

deserve ng anak mo ng buong pamilya. if responsable naman ung ama nya bakit ayaw hayaan ng magulang mo. ilang taon ka na ba

5y ago

yun nga po yung gusto ko sana na maintindihan nila na uunahin muna namin ung baby esp needs niya then after that hahanap na dn ako ng work para matulungan si hubby. kasi ung pag kakaintindi nila eh nabuntis ako stop na agad ikot ng mundo ko. syempre gusto ko dn naman maabot pangarap ko na kasama anak ko. wala lang talagang tao na mag papaintindi nun sa kanila so yun nahihirapan ako. gusto ko nga na dun na muna sa bf ko para iwas dn stress dto sa bahay. pero pinapili pako ha. kung dun daw ako sa bf ko parang pinagpalit ko lang sila na buong buhay ko nakilala kesa sa bf ko na more than 5yrs ko lang nakasama at nakilala