Parant about ex-girlfriend ni boyfie

Sino dito same situation sakin, yung bf ko may anak sa una. close din sa family ni bf yung ex. Dati, di pako buntis pero kami na, tanggap ko naman na pumupunta sya sa bahay ni bf kasama yung bata kasi iniinvite naman ng family. Pero nung nakaraan ininvite ng mama ni bf yung ex (kasama new bf nito) kumain sa labas. Parang ang insensitive lang kasi? May anak na din kami ngayon at nakatira na ako sa house ng bf ko. Diba dapat si ex-gf na mismo mag adjust ? #RantNgFTM

1 Reply

True dapat yung ex gf na ang mag adjust kahit may anak pa sila ng jowa mo. Kahit anak nya na lang ang pinapapunta niya dyan.