Cách tính đẻ con trai con gái

Ko biết do số trời đã định hay vô tình lụm đc bí kíp mà e vừa tọt đc cô công chúa đúng ý đồng đội e luôn cm. Hồi chưa có bầu ck e luôn ấp ủ muốn sinh con gái đầu lòng nên e tìm tòi xem bí quyết và quyết định áp dụng tính tuổi âm của 2vc mà quyết định năm sinh con. Lấy tuổi âm 2vc cộng lại, r trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi. Số cuối cùng là số chẵn thì nếu có thai và sinh trong năm thì sẽ là con trai. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái.

1 Trả lời

Mh thì làm theo cách để sinh con trai con gái theo ý muốn khác là canh ngày rụng trứng. Dựa trên việc tinh trùng X di chuyển chậm hơn nhưng tuổi thọ lâu hơn; và tinh trùng Y di chuyển nhanh nhưng tuổi thọ ngắn hơn. Nếu đang mong muốn một bé gái thì nên qan hệ vào 2-4 ngày trước tg rụng trứng. Để tinh trùng X còn sống và chờ đợi trong ống dẫn trứng.