Chia sẻ cách tính tháng sinh con trai

Ba mẹ nào muốn xin con trai thì thử tham khảo cách tính tháng sinh con trai dựa vào tuổi âm lịch của ba mẹ sau đây nhé. Lấy tuổi âm lịch của 2vc cộng lại vs nhau. Nếu tổng lớn hơn 40 thì trừ với số 40 đến khi số thu được nhỏ hơn 40 thì dừng lại. Còn nếu tổng nhỏ hơn 40 thì không cần trừ nữa. Sau đó lấy số vừa thu được trừ với 9, rồi lại trừ với 8, rồi lại trừ với 9,… lặp lại cho đến khi kết quả thu được nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì dừng lại. Kết quả cuối cùng là số chẵn thì có thai và sinh trong năm sẽ được con trai. Với kết quả cuối cùng là số lẻ thì có bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ sinh con trai. Chúc các mẹ thành công.

Chia sẻ cách tính tháng sinh con trai
9 Các câu trả lời

cách này m thấy TAP có nhiều bài hướng dẫn nè. Các mom nào trông hoàng tử thì có thể tham khảo nhé. Hoặc 1 số bài báo có khuyên mẹ ăn nhiều thức ăn chứa natri và kali trc khi có bầu thì sẽ dễ mang thai con trai hơn. Tuy nhiên cũng tương đối thôi các mom nhé, và k nên áp lực phải 100% sinh đc con trai, nó làm mẹ căng thăng thậm chí khó đậu thai luôn đó

Mh thì ko làm theo cách này. Mh canh ngày rụng trứng vì kỳ của mh khá đều. Nếu muốn sinh con trai, thì quan hệ càng gần ngày rụng trứng càng tốt vì tinh trùng Y bơi nhanh hơn nên có nhiều khả năng đến và gặp trứng trước. Vs các mẹ nên chọn qan hệ tư thế Doggy, ko thì mẹ nằm trên ba nằm dưới sẽ giúp tinh trùng vào sâu hơn dễ gặp trứng hơn nha

em vỡ kế hoạch may sao đủ nếp đủ tẻ..😆

hữu ích

👍