Xem tháng thụ thai biết trai hay gái dựa vào tuổi mẹ và bố

Lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi. Kết quả: - Hiệu số cuối cùng còn lại là số chẵn thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con trai. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái. - Hiệu số cuối cùng còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai. Ví dụ như sau: Tuổi chồng 37. Tuổi vợ 32. Cộng lại: 37 + 32 = 69. 69 – 40 = 29. 29 – 9 = 20. 20 – 8 = 12. 12 – 9 = 3. Theo kết quả này 3 là số lẻ, nếu hai vợ chồng này cấn bầu trong năm và sinh trong năm sẽ là con gái. Ngược lại, cấn bầu trong năm nay và sinh trong năm tới sẽ sinh con trai.

Xem tháng thụ thai biết trai hay gái dựa vào tuổi mẹ và bố
38 Các câu trả lời

Hên xui nữa. Bữa con bạn mình cũng chỉ, mình tính ra mình bầu trai. Đẻ trai thật. Nhưng lúc nó bầu tính ra cũng trai đến khi đẻ lại gái.

E tính theo cách này đáng lẽ ra số 7 là con gái mà sao lại ra con trai ta :((

3y ago

À quên em sinh sang năm :)))

e vừa test cho đứa đầu,chuẩn r,lần sau sẽ thử xem đứa t2 ra sao

Thai được bao nhiêu tuần là biết được giới tính của con vậy các mom

3y ago

16t là chuẩn nhất nha m

em tính thử thấy đúng nè.. mà k biết các mom khác thì s..🤣🤣

mình cũng tính như vậy sao lại là âm 10

thử tính theo cách này chính xác luôn.kkk

mjh đọc ma chag hieu cái gì cả.vớ vẩn

Hay nè để tính thử cho đứa sau😂

đã tính và ko chính xác 🤣🤣