cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai

Có nhà mom nào từng tính tuổi để sinh con như ý chưa, nay e về ngoại chơi thấy bà đang lôi lịch vạn niên ra xong lấy giấy bút cộng trừ 1 hồi k bít làm j, hóa ra tính tuổi cho 2vc cậu em mới cưới xem chửa lun năm nay thì có dc quý tử k. nch bảo bà đừng áp lực quá với mấy cái này k đúng đâu, thà bảo cậu mợ canh trứng còn chuẩn hơn mà cứ bảo em dc nếp dc tẻ rồi nói j chả hay chứ, đùa đâu mà

cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai
13 Các câu trả lời

Mom thử tính lại theo tuổi của 2vc lúc sinh con xem có đúng k là bít liền. cộng tuổi âm 2vc với nhau rồi lấy tổng trừ đi 40, nếu ra số lớn hơn 40 thì lấy kqua đấy trừ lùi cho 9, 8 rồi lại trừ quay lại, đến lúc nào ra số nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì dừng. kq cuối là số chẵn thì bầu luôn cùng năm, là số lẻ thì bầu ngoài năm sẽ sinh dc con trai còn con gái thì ngc lại. Còn có cả 1 cách tính theo bát quái nữa nhưng lằng nhằng lắm m k nhớ dc

chỗ mình cũng nhiều người dùng quyển lịch này để canh sinh trai gái. Mà ở phía sau quyển này có 1 tờ tính tháng thụ thai cho luôn. Cứ dựa vào đó là đc. Nhưng cũng hên xui, em họ mình canh đủ kiểu cũng không đc con trai, vì mc ép quá, 2vc em ấy đi canh trứng này nọ hết cả 2 trăm triệu mà vẫn ko đc nên từ bỏ rồi. Thuận theo tự nhiên là cách tốt nhất để ko áp lực và hối hận m ạ.

Vụ này m có nghe cô ở ngoài quê kể nè. Lấy tuổi âm hai vc cộng lại rồi trừ lui cho 40, trừ 9, trừ 8 liên tục tới khi nó = 9 hoặc nhỏ hơn 9 thì dừng. Kết quả là số lẻ thì bầu luôn là sinh con gái, còn sang năm mới bầu là con trai. Còn cách tính tháng thụ thai nữa :))) nhiều lắm mà m nghĩ hên xui 50-50 chưa có cách nào dám bảo là đúng 100%

Canh trứng mom ạ, cộng thêm các tư thế dễ sinh con trai chứ tính này có chính xác đâu

e cũng muốn sinh con trai mà tòn sinh gái ko hà e oi

mình thấy cũng nhiều người áp dụng pp này

Mình chưa áp dụng, đẩy bài cho Mom

này mình k rõ, đẩy bài cho m

em chả canh gì cả m ạ..😅

cái này mình thấy đúng ạ.