Xem tháng thụ thai để sinh con trai

Có mom nào từng săn dc quý tử mà dựa theo lịch vạn sự của TQ chưa? e vừa thử tra ở mấy trang cuối có cái bảng này đọc cũng dễ hiểu. Hàng ngang là tuổi âm, từ 18 đến 40 tuổi, hàng dọc là tháng thụ thai. Dóng theo cột tương ứng với tuổi của mình, vào dấu 0 là con gái, dấu + là con trai. Như e 25 tuổi mụ, năm nay mún đậu con trai thì chỉ trừ t1,4,6 ra còn thả vào các tháng còn lại. K bít có chuẩn k nhỉ?

Xem tháng thụ thai để sinh con trai
14 Các câu trả lời

Oh, chị có 1 nếp 1 tẻ tính ngược lại theo bảng này đúng nè, nhưng chắc là trùng hợp thui, chứ chuẩn hết thì cần gì mấy pp sàng lọc thụ tinh ống nghiệm các thứ nữa nhở. Thực ra ngoài IUI với IVF ra cũng k có pp tự nhiên nào đbao 100% giới tính như ý cả, nhưng mún tăng thêm hi vọng thì kết hợp cả cách xem tháng này cũng k mất gì. Chọn dc tháng rùi thì cbi skhoe thật tốt, căn đúng thời điểm và tư thế thích hợp nữa thì xác suất sẽ cao hơn

Cũng tùy đó mom k có đúng 100% đâu nhưng nếu thực sự muốn canh quý tử thì có thể dựa vào đây, xem như là 1 cách đấy. Kết hợp thêm các pp như canh ngày quan hệ nè, quan hệ tình dục càng gần ngày rụng trứng càng tốt - lý tưởng là trong vòng 12 giờ kể từ khi rụng trứng thì sẽ có khả năng sinh con trai cao hơn

chẳng thấy đúng mình 30t thụ thai tháng 6 đây. Theo bảng trên cgai. nhưng mình đang bầu ctrai này.

hên xui m ơi.. em có 2 bé, xem bé đầu thì đúng, bé sau sai bét rồi..🤣🥰

e k có săn e để tự nhiên ,mà được quý tử mom ạ ,

e coi thử thấy của e đúng á mom. con trai thiệt.😂

Hên xui thôi mom, còn do ck mom quyết định nữa

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom nha!

Mình thấy ko đúng đối với mình nhỉ

k chính xác hoàn toàn đâu m