Xin cách xem tháng thụ thai biết trai hay gái

Có mẹ nào biết cách xem tháng thụ thai biết trai hay gái dựa vào tuổi mẹ ko ạ? Mh nghe nói có cách sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai phải ko cm? Mh đã có 1 nhóc r nên giờ muốn sinh thêm 1 bé gái nữa ạ. Vì gia đình đều làm trong nhà nước nên qui định chỉ có 2 con thôi. Mà năm sau lại hợp tuổi vs cả 2vc nên mh muốn có bé trong năm sau luôn.

Xin cách xem tháng thụ thai biết trai hay gái
1 Trả lời

Theo mh tìm hỉu thì mom lấy tuổi âm lịch của 2vc cộng với nhau, sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu kết quả trên 40 thì tiếp tục trừ đi 40. Rồi lấy kết quả đó trừ đi 9, rồi lại trừ đi 8, rồi trừ 9… cho đến khi có được hiệu số hoặc hơn hoặc bằng 8; 9 thì dừng lại. Nếu kết quả cúi cùng là số lẻ thì sinh con trong năm thì sẽ là bé gái, năm sau sẽ là bé trai. Còn là số chẵn thì có thai trong năm, mẹ sẽ sinh con trai, ngoài năm thì là con gái.