có bí quyết sinh đôi con gái k cm?

#thamkhảo #cmtưvấn Nhà nào k bít chứ nhà ck e quá nhiều cháu trai rồi, 5 ông nhõi sàn sàn nhau nên quậy tung giời lun đâm ra trọng trách cho xã e zai út là phải cố nặn lấy cô công chúa mà bầu đôi nữa lại càng tốt. 2vc e thì cũng thích có con gái vì đằng nào cũng có 1 anh siêu quậy nhập hội kia rồi, giờ mà tòi ra ông nữa chắc chớt. có bí kíp nào để bầu đôi bé gái k cm nhỉ?

có bí quyết sinh đôi con gái k cm?
5 Các câu trả lời

Nghe chế tả đội quân đã chóng cả mặt rồi thảo nào các cụ giao chỉ tiêu căng thế 😆😆 mom nên bsung axit folic và các loại vitamin, thêm nữa là 2vc cần ăn nhạt hơn, uống sữa, chọn trái cây, rau củ màu xanh đậm còn khoai lang, đậu nành, ngũ cốc sẽ giúp trứng rụng nhìu hơn, qh xa ngày rụng trứng mà đừng vào sâu quá với xuất nông thui

Mình cũng mê bầu đôi mà lại mê bầu trai gái cơ. đồng nghiệp ck mình có chị kia mới sinh đôi trai gái thấy mà cưng lắm luôn. Mình cũng GG thì biết là uống cỡ 500ml sữa 1 ngày trước khi cbi có bầu là giúp tăng khả năng mang thai con gái đó mom. Ăn khoai lang nữa. Nhưng mà cũng đừng có quá áp lực vì thực sự con cái là của trơi cho mom à

Mê lắm nhưng để bt thì ăn mai. Mà muốn chắc đi cấy là dc

bí kiếp bầu đôi thì em bó tay m ơi..😆😆

Mình ko rành vụ này Mom ơi :))