Các mom cho mình hỏi nên mua sữa bột loại nài tốt cho trẻ sơ sinh tháng đầu ạ!

Kinh nghiệm nuôi con

13 Các câu trả lời

nên chọn các dòng thiên về tiêu hóa phát triển toàn diện cho con chân ái của mình là sữa kenmil dùng từ lúc 15d đến 1 tuổi chưa biết táo bón là gì chiều cao cân nặng lúc nào đạt chuẩn chưa đứng cân bao giờ dù k lên quá nhiều thôi trộm vía ít ốm đau

có đk thì sữa ngoại:nan,meiji.... ktê hạn hẹp thì sữa nội:dialac, origin(500k/lon 900g)400g thì250k.tùy bé có hợp ko nữa.

1y ago

cảm ơn mom nhé!

mình thì hãy mua colosbaby cho bé uống. ăn ngon mà tăng cân mom ạ

1y ago

cảm ơn mom nhé!

Mình cho bé uống Meiji nội địa

1y ago

cảm ơn mom nhiều nhé!

sữa Mejji đó mom ok lam

mom thử nan or meiji nhé

mình cho uống mejji

nan hoặc meiji nè

cảm ơn mom nhé!

sữa meiji mom