Đồ sơ sinh của Nhật

Có mom nào sắm đồ sơ sinh bên Nhật chưa ạ? Chia sẻ cho em chút kinh nghiệm với. Vd như sữa cho bé sơ sinh loại nào tốt? Máy hút sữa loại nào tốt? Các loại kem bôi?... Mình mù tịt à

12 Các câu trả lời

Phải của Nhật mới được sao Mom? Nuôi 1 đứa con tốn tiền lắm đó, phải để dành tiền để phòng khi bé ốm đau nữa, trẻ nhỏ hay bệnh vặt lắm. Ví dụ sữa hay bình bú thì mua của Nhật thì ok, còn kem trị hăm thì thay bằng dầu dừa cũng hiệu quả nek....

5y ago

Vâng ạ. Sữa mình tính mua ít để phòng trường hợp thiếu sữa ạ. Lần đầu có em bé nên cái gì cũng bỡ ngỡ

Thì anh mình sắp bên Nhật về nên muốn mua đồ cho cháu. Mình cũng xem review xem gì cần thiết mua bên Nhật thì mới mua thôi ạ. Nên hỏi ý kiến các mom

5y ago

Vâng ạ

Tuỳ m thui chứ đồ sơ sinh thì k cần thiết phải mua đồ Nhật đâu chỉ có sữa thì m mua cũng được loại meiji ý.

Meiji của nhật có loại cho sơ sinh nha Mom, nhưng tốt nhất vẫn nên cho bé bú mẹ bạn à.

Đồ nhật lúc nào cũng ok, mh xai bjnh sữa và tả của nhật

5y ago

Vâng. Nên cũng muốn mua cái tốt cho con

em nghĩ của Nhật thì loại nào cũng tốt..

tùy vào điều kiện của m thôi

tùy vào đk của m

Tuỳ mom thôi

2y trc