32 tuần, Mua đồ cho bé

Mấy mom cho em hỏi mua sữa loại nào tốt cho bé khi sữa chưa về ạ. Và mua những loại vitamin nào cho trẻ sơ sinh vậy ạ

6 Các câu trả lời

meiji nha mom. còn vitamin cho bé thì phải nói bác sĩ kê theo thể trạng bé mom ạ. Ko nên tự mua vitamin cho con nha mom. Vitamin có nhiều loại, thành phần ntn chỉ có người có chuyên môn mới nắm dc. Tự mua cho con uống là hại con nhé mom

Meiji hoặc Enfamil mom, còn Vitamin thì bác sĩ kiểm tra, kê đơn chứ mình k tự ý bổ sung dc đâu mom.

Nan, meiji, similac, enfamil A+..... vitamin thì bác sĩ kê đơn nha mom..

vitamin bs kê đơn m nhé

sữa meij nha mom

meiji m ạ