Sữa cho bé

Do đứa đầu nên chưa có kinh nghiệm. Các mom cho e hỏi xíu ạ. E định mua sữa bột cho bé phòng khi sữa chưa về kịp. Các mom tư vấn cho e loại sữa nào tốt cho bé được k ạ. Với lại mới sinh có nên cho bé uống sữa ngoài k ạ

6 Các câu trả lời

Mới Sinh cho bé bú sữa non của mẹ tốt lắm còn sữa chưa về kịp thì mua sữa non cho bé uống chứ ko đc uống sữa bột nhé.sữa non các đại lý sữa hoặc quầy thuốc cổng bệnh viện hai có bán đó mom

. Mom ra các cửa hàng sữa ấy... Họ tư vấn cho... Mới sinh mà mình chưa có sữa thì mom có thể dùng sữa công thức...có chứa sữa non thay sữa mẹ cho bé bú cũng được mom nhé

Meiji thanh mom á. Lúc nhỏ pha 20ml thì bẻ đôi cục sữa ra cũng tiện. Đi sinh thì đem vài thanh dự phòng, đỡ cồng kềnh nữa

Sưa non meji dang thanh đó mom

Sữa non meiiji ấy bạn

Enfamil hoặc meiji