sau sinh

Khổ quá mấy m ạ, muốn stress luôn. Mình cho bé bú, ngực căng kh biết kh vắt sữa ra, đi khám bác sĩ bảo viêm tuyến sữa, sờ vào dưới bầu ngực phải thì có cục cứng gì đó nhỏ, kh đau kh đỏ, kh lòi lên luôn. Bác sĩ cho thuốc uống vẫn chưa hết, nay bên ngực trái lại căng đau lắm, tới phát sốt luôn. Có m nào có kinh nghiệm về cho con bú r cách vắt sữa ntn để kh bị căng đau kh ạ

10 Các câu trả lời

M lấy khăn ấm chườm rồi massage theo 1 chiều, massage hơi mạnh tay xíu cho sữa tan ra nha, rồi lấy máy vắt sữa ra, rág chịu đau nặn cho ra hết sữa, chứ để nặng dô viện mấy y tá bạo lực lắm đó, mình thấy cảnh đó rồi, đau như kiểu đau đẻ vậy😂😂

Bên bài đăng của mình có chỉ cách hút sữa, mom tham khảo nhé. Nên hút sữa sớm để ko bị tắc tia nha. Mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Mom lấy lá mít hơ nóng rồi chườm và tích cực chườm nước ấm cho cục nó mềm ra. Cho con bú nhiều bên ngực tức sữa và lấy máy vắt sữa vắt ra. Chúc mom mau khỏi.

Cho bé bú nhiều vô hoặc chăm hút, chườm ấm, mát xa vài ngày là hết. Lúc ra tháng mình bị quá choy gần lên tới nách, cứ tưởng ung thư tới nơi 😂😂😂

Quan tâm ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

chườm ấm mon mua máy hut sữa ra la het mih cug bi y nhu mon

Mom bị tắc tia sữa r. Mom chườm nước nóg r vắt nha

Quan tâm

3y