sau sinh

Khổ quá mấy m ạ, muốn stress luôn. Mình cho bé bú, ngực căng kh biết kh vắt sữa ra, đi khám bác sĩ bảo viêm tuyến sữa, sờ vào dưới bầu ngực phải thì có cục cứng gì đó nhỏ, kh đau kh đỏ, kh lòi lên luôn. Bác sĩ cho thuốc uống vẫn chưa hết, nay bên ngực trái lại căng đau lắm, tới phát sốt luôn. Có m nào có kinh nghiệm về cho con bú r cách vắt sữa ntn để kh bị căng đau kh ạ

10 Các câu trả lời

Mom lấy lá mít hơ nóng rồi chườm và tích cực chườm nước ấm cho cục nó mềm ra. Cho con bú nhiều bên ngực tức sữa và lấy máy vắt sữa vắt ra. Chúc mom mau khỏi.