Em kh có sữa nên kh cho bé bú sanh bé nay 4 ngày rồi thì nay ngực e lại bị căng và đụng vô nhức

Mấy mom ơi mom nào biết cho e hỏi với ạ. Bé trước e sanh e cũng kh có sữa mà ngực e vẫn bình thường kh nhứt hay đau gì hết bé này e vừa sanh được 4 ngày e kh có sữa bé bú sữa ngoài mà nay e thấy ngực e căng bóp vô kiểu như nó có trái tràm vậy đó ạ bóp vô nó hơi cứng và đau. Có mom nào biết chỉ giùm e với ạ giờ e phải làm sao để hết đau ạ. E cảm ơn nhiều ạ

7 Các câu trả lời

Nghe giống như bị tắc tia sữa, trong khi tắc tia sữa là do sữa nhiều quá gây căng tắc, còn m thì bảo m k có sữa. Nếu đúng m nhờ y tá day cho hoặc chườm nóng kết hợp hút. Hữu hiệu hơn là để bé bú bên bị tắc á

bi tắt tia sữa nha mom mát xa và lau nước ầm cho bé ti nhiều vào không nó hành nóng sốt á mom

bị tắc sữa rồi, mom lấy khăn nóng chườm rồi massage là sẽ hết thôi nè

Hút hết ra mom ơi k tắc là đau lắm. Massa cho vú mềm ra nhé

m bị tắc tia sữa...chườm nóng rồi hút sữa ra m nha

Mom xem liên hệ bên thông tắc sữa xem

Bị tắc sữa rồi mom. Đau lắm