bé không chịu ti bình

Mấy m ơi e cho bé bú sữa mẹ, nhưng bé bú rất ít, cú bú xíu là lăn ra ngủ, ngủ đc 1-2 tiếng thì dậy bú, có khi căng sữa bé kh dậy bú e có vắt ra bình, nhưng bé dậy lại kh ti, chỉ đòi ti mẹ, có cách nào cho bé ti bình kh mấy m, cứ vắt cả trăm ml r lại đổ bỏ thì phí, e lại sợ e kh vắt nữa sữa sẽ ít đi. Có phải ngưng kh vắt đúng cữ sưã sẽ mất kh mấy m

5 Các câu trả lời

khi nào be ko ti mẹ c ko vắt thi c ms mất sữa thôi. còn nếu bé ti mẹ trực tiếp c ko vắt cũng ko s đâu

Vắt bỏ sữa đầu cho con bú sữa cuối càng tốt m. Tầm 4 tháng con sẽ ăn nhiều sẽ bú hết sữa thôi m

4y ago

V e có cần 3 tiếng vât sữa 1 lần nữa kh m, hay cứ để con dậy bú

chúc mom sức khỏe

7th trc

4y