sau sinh

Khổ quá mấy m ạ, muốn stress luôn. Mình cho bé bú, ngực căng kh biết kh vắt sữa ra, đi khám bác sĩ bảo viêm tuyến sữa, sờ vào dưới bầu ngực phải thì có cục cứng gì đó nhỏ, kh đau kh đỏ, kh lòi lên luôn. Bác sĩ cho thuốc uống vẫn chưa hết, nay bên ngực trái lại căng đau lắm, tới phát sốt luôn. Có m nào có kinh nghiệm về cho con bú r cách vắt sữa ntn để kh bị căng đau kh ạ

10 Các câu trả lời

M lấy khăn ấm chườm rồi massage theo 1 chiều, massage hơi mạnh tay xíu cho sữa tan ra nha, rồi lấy máy vắt sữa ra, rág chịu đau nặn cho ra hết sữa, chứ để nặng dô viện mấy y tá bạo lực lắm đó, mình thấy cảnh đó rồi, đau như kiểu đau đẻ vậy😂😂