Giúp e với mấy mom ơi

Mấy mom ơi , hôm qua e bị căng ngực hành sốt , nhưng tới tối là hết , sáng nay e nặn sữa ở 1 bên ngực bị căng thì thấy các tia sữa bth , chỉ có 1 tia sữa ra dịch màu vàng e ngửi thử thì nghe tanh giống mủ , nhưng e thấy e kh sốt , kh căng ngực , chỉ rờ trong ngực có 1 cục hơi cứng cứng thôi , có mom nào như e kh

6 Các câu trả lời

Đây là tình trạng ứ đọng sữa. Mẹ hút ra đi để nó thông hết các tuyến sữa. Ko chứ cứ để lâu thành tắc tia sữa thật đó. Chờ đến khi mẹ sốt thì khỏi nói luôn. Kháng sinh 100%.

z là bị tắt tia ah m. m k thông dc là thành mủ ah

4y ago

mình sáng hôm qua có sốt , tới tối là hết rôdi bth lại luôn. ngực nay nặn cũng ra ít mủ hơn , mà ngặt cái mẹ mình về quê , ck đi công tác kh gửi con cho ai để đj khám đc :((

hút sữa thu mon lay cơm nóng đấp thử

m sinh lâu chưa sạch kinh chưa

4y ago

mình đc 1 tháng 19 ngày , sạch sản dịch r , mà đang có kinh nguyệt lại đc 4 hôm

Quan tâm

Qt