Mấy m có kinh nghiệm chỉ giúp e với ạ

Con e đc 5m7d r ạ. E cứ cảm thấy lượng sữa của mình giống như giảm dần v, ngực kh còn căng sữa như trc, con bú chưa đc 15p thì ngực đã xẹp, nặn sữa thì kh ra. E lo quá mấy m ạ, có cách nào để duy trì sữa kh ạ. E muốn con bú sữa mẹ đến 12m

7 Các câu trả lời

uống nhiều nước vào m ơi,ăn sữa ấm nửa duy trì hàng ngày mới được nhe m mình đang tham gia cuộc thi ảnh phép thuật,nếu không làm phiền m có thể vào link nay cho con mình xin 1 like được không ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121004?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 2 like nữa nên nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ăn uống điều độ nghỉ ngơi hợp lý. có thể bổ sung ngũ cốc sữa. uống thêm trà kích thích sữa...

ăn nhiều . uống đủ nước. ngủ đủ giấc . uống lợi sữa. kích sữa đúng cữ là sữa về mom nha

m có ăn cái j lam mất sữa hay thức khuya ko ạ

4y ago

cung co thẻ m ạ. e có đoc bài ngủ ít cũng làm ít sưa hon a

mik cũng vậy nek, chán lắm🥺