Xin cm tư vấn! bà bầu bị trĩ phải làm sao

Khổ quá cm ơi e bầu 16w mà táo bón cả tuần liền k khỏi, nay đi wc thấy búi trĩ r giờ làm sao đây ak? Trc khi có bầu cũng hay bị táo nhưng k nặng như này, e cũng ráng ăn rau với uống nước nhiều r mà k xi nhê. Giờ cm khuyên e nên làm gì bây h hic

12 Các câu trả lời

trời sao hết tết nhiều mom bị vầy quá ta. Hôm qua m lượn rúp fb cũng có mom hỏi bà bầu bị lòi dom phải làm sao. Mình thấy có cách dùng dầu dừa để giảm khó chịu đó mom. Đầu tiên là vệ sinh sạch và thấm khô nhẹ nhàng, rồi thoa một ít dầu dừa vào vùng hậu môn để yên khoảng 15 phút rồi dùng khăn giấy thấm bớt dầu. 1 ngày thoa 2-3 lần để giảm ngứa và dịu hậu môn. Có thể dùng dầu dừa trước khi đi đại tiện để làm giảm lên búi trĩ và đi dễ dàng hơn đó mom

Uí giời lòi dom ra là trĩ ngoại đấy, bị nặng vậy thì mom phải đi khám liền đi. bsi mới là ng trả lời dc cxac câu hỏi có bầu bị trĩ phải làm sao chứ để nhiễm trùng là mệt đấy. đi wc mom đừng rặn mạnh, kê 1 cái ghế nhỏ để đặt chân lên sao cho vuông góc với ng sẽ giảm bớt áp lực vào phần dưới cơ thể. Có thể đắp bã rau diếp cá lên vùng hậu môn nhưng vẫn phải hỏi ý kiến bsi trc khi làm mom nhé

M ăn thuốc ăn nhuận tràng như đu đủ, chuối, khoai lang xem nhé Kiêng đồ ăn cay nóng, đồ nhiều dầu mỡ, chất kích thích nhé..

Trc ngày mình ăn nửa quả đu đủ, 1 hũ sữa chua thấy cải thiện đó Mom. Phải bỏ lun gia vị cay nóng, chất kích thích nữa nha

Mom đi khám bác sĩ xem sao. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất. Chúc mom sức khỏe

nếu m đang có dùng thuốc sắt thì ngưng ngay và hỏi thêm ý kiến bác sĩ nhé

đừg ăn cay mom ơi.m ăn chuối , đu đủ chín đi ạ

m ăn và đắp rau diếp cá xem đỡ k nè..

m ăn và đắp rau diếp cá xem đỡ k nhé

m ăn và đắp lá diếp cá thử nè