e bầu 5 tháng đi vệ sinh ra máu huhu

#cmtưvấn #kinhnghiệm #mangthaitậpđầu Khổ tâm lắm nên phải tâm sự cùng cm đây. e bầu sang tháng cuối rùi mà táo dữ quá, rặn thì đau mà k đi dc chắc chớt. Ngày nào cũng ăn 1 đĩa rau củ ntn, uống cỡ 2,5l nc rùi mà chỉ đỡ đỡ dc chút nhưng vẫn ám ảnh cái cảnh ngồi wc cực kì lun. nay đi xong còn thấy dính cả máu tươi nữa, k bít tại do bón k nữa, đi khám mà ktra chỗ đó e ngại lắm hix

e bầu 5 tháng đi vệ sinh ra máu huhu
10 Các câu trả lời

Đau quá thì phải đi khám đi mom, bón kéo dài mà rặn mạnh là bị nứt kẽ hậu môn mới ra máu đó, mà vết nứt chảy dịch trong môi trường ẩm ướt dễ bị nhiễm khuẩn lắm. nên để bsi ktra xem tình trạng, mức độ ntn còn kê thuốc giảm đau loại dành riêng cho bà bầu ý. ăn thêm cả khoai mật với ngày 2 hũ sữa chua cho dễ tiêu, nhuận tràng và cố gắng đi tiêu đều mỗi ngày chứ đừng nhịn

Có bầu mà đi vệ sinh ra máu cỡ 1-2 ngày r hết hẳn thì k sao nhé mom. Chứ nếu mà quan sát thấy cứ đi ra máu kéo dài nhiều ngày thì cần đi khám. Mom xem mình có dấu hiệu trĩ hay táo bón gì k, chú ý mặc trang phục rộng rãi, thoải mái thì tránh được việc cọ hậu môn làm da bị đau, chảy máu do vết rạn hoặc do bị sa búi trĩ nhé

nên đi khám nha m. có thể là do thuốc sắt, m ngưng vài hôm thử đỡ k, nếu đúng là do sắt m hỏi bs đổi loại khác nè

m nên đi khám nhé có một số loại sắt vitamin gây bón í m m nên ngừng xem sao nhé

nên đi khám nha mom ,lúc đầu khám thì ai cũng hơi ngại , cố lên m

bị kéo dài hoặc ăn rau nhiều ko khỏi thì vẫn phải đi khám m ạ

ngưng sắt mấy bữa mom ạ,nếu kéo dài là trĩ đó mom

Bị trĩ ko Mom. Ăn đu đủ mỗi ngày xem đỡ ko Mom

ngưng thuốc sắt xem m.. để lâu sợ trĩ..

đẩy bài cho mom