Bà bầu ăn canh rau ngót được không

Bà bầu ăn canh rau ngót được không vậy cm thông thái ơi? bt e vẫn ăn đủ thứ rau k kén món nào mà sao nghe nói bầu phải cử đủ thứ, giờ dòm rau gì cũng nghi ngờ k biết ăn đc k. e mới s.am hôm kia bs bảo thai 6 tuaanf. vc e mừng lắm, mẹ ở quê cũng dặn dò tẩm bổ này kia, nay đi chợ thấy bán rau ngót có mua về mà chưa dám làm lên xin cm tư vấn xem sao hic

Bà bầu ăn canh rau ngót được không
10 Các câu trả lời

cái này cũng gây tranh cãi vì rau ngót tươi có chứa papaverin, nó làm giãn cơ trơn của mạch máu giúp giảm đau, hạ huyết áp nhưng cũng nhiều ng nói đây là ng nhân gây sảy thai nhưng mà k có nghiên cứu nào chứng minh hết. Rau ngót giàu vitamin C, B1, B6, magiê, kali, canxi, phốt phođạm protid rất cao. Sau 3 tháng đầu mom hãy ăn. không quá 30g nha vì lượng chất xơ trong rau ngót có thể gây chứng đầu bụng, khó tiêu.

Mh nghĩ là ko nên ăn đâu mom, vì nó có thể làm mom mất ngủ vs tăng nguy cơ sảy thai. Nhất là các mom có tiền sử sảy thai hay mới làm thụ tinh ống nghiệm càng ko nên ăn. Mom có thể thay bằng các loại rau khác như cải xanh, rau dền, mồng tơi nhiều chất xơ giúp mh tiu hóa tốt mà ko gây hại

Ko bit cơ địa mình ntn nên ko ăn vẫn tốt nhất nha Mom. Vs bầu Mom đang nhỏ nữa nên kiêng cho yên tâm Mom

Chị chồng mình bầu mà ăn suốt, mà mình bầu k dám ăn.

bầu k đc ăn rau ngót nha m. sinh xong mới ăn đc

Bầu k nên ăn rau ngót nha m

Cũng nên kiêng cho chắc mom

không ăn ạ

k nên nhé

ko nha m