Xin cm tư vấn! bà bầu bị trĩ phải làm sao

Khổ quá cm ơi e bầu 16w mà táo bón cả tuần liền k khỏi, nay đi wc thấy búi trĩ r giờ làm sao đây ak? Trc khi có bầu cũng hay bị táo nhưng k nặng như này, e cũng ráng ăn rau với uống nước nhiều r mà k xi nhê. Giờ cm khuyên e nên làm gì bây h hic

12 Các câu trả lời

Uí giời lòi dom ra là trĩ ngoại đấy, bị nặng vậy thì mom phải đi khám liền đi. bsi mới là ng trả lời dc cxac câu hỏi có bầu bị trĩ phải làm sao chứ để nhiễm trùng là mệt đấy. đi wc mom đừng rặn mạnh, kê 1 cái ghế nhỏ để đặt chân lên sao cho vuông góc với ng sẽ giảm bớt áp lực vào phần dưới cơ thể. Có thể đắp bã rau diếp cá lên vùng hậu môn nhưng vẫn phải hỏi ý kiến bsi trc khi làm mom nhé