Xin cm tư vấn! bà bầu bị trĩ phải làm sao

Khổ quá cm ơi e bầu 16w mà táo bón cả tuần liền k khỏi, nay đi wc thấy búi trĩ r giờ làm sao đây ak? Trc khi có bầu cũng hay bị táo nhưng k nặng như này, e cũng ráng ăn rau với uống nước nhiều r mà k xi nhê. Giờ cm khuyên e nên làm gì bây h hic

12 Các câu trả lời

trời sao hết tết nhiều mom bị vầy quá ta. Hôm qua m lượn rúp fb cũng có mom hỏi bà bầu bị lòi dom phải làm sao. Mình thấy có cách dùng dầu dừa để giảm khó chịu đó mom. Đầu tiên là vệ sinh sạch và thấm khô nhẹ nhàng, rồi thoa một ít dầu dừa vào vùng hậu môn để yên khoảng 15 phút rồi dùng khăn giấy thấm bớt dầu. 1 ngày thoa 2-3 lần để giảm ngứa và dịu hậu môn. Có thể dùng dầu dừa trước khi đi đại tiện để làm giảm lên búi trĩ và đi dễ dàng hơn đó mom