Xin giúp đỡ! Mẹ mới có thai đã bị táo bón

Lại là e đây cm ơi, mới hoảng vì tiêm rubella chưa bao lâu thì dính bầu, giờ thêm cái vụ táo bón nữa lo quá hic. Có ai bầu mới 4-5 tuần đầu đã bị táo k ak. Tuần e chỉ đi vs đc 2 lần, mỗi lần cũng ít, bụng ngày nào cũng đau quặn mún đi vs mà ko đi đc, e ko dám rặn vì sợ. Ai chỉ cách e với. Uống nhiều nước, ăn nhiều rau mà vẫn vậy huhu!

7 Các câu trả lời

m ăn nhiều rau xanh uống đủ nước, nếu không đi được nữa thì ra quầy thuốc tây mua chất xơ hoà tan natufib á, loại đó dùng được cho mẹ bầu, đợt mới bầu e cũng bón lắm, uống vào đi được cũng dễ chịu hơn

Ăn khoai lang, bí đỏ. Bé nhà em 1t hôm nào ko ị em cho ăn 2 thứ đó lac roẹt roẹt ngay ))).

E cũng bị h 4th rồi vẫn chưa hết đây ạ

Ăn đu đủ chín và sữa chua xem sao Mom

m ăn hoặc xay diếp cá xem sao