Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

if may fever hhanapin qo yung pinang gagalingan if bakit nagka fever,then issearch qo sa YouTube yung mga expert like Doc.na Pedia para magtanong if normal ba yung mangyari sa baby if may nkita aqong pinagmmulan ng fever,pati sa sarili qo ,pero pag kaya qo pa gawan ng home remedies d aqo agad nagppanic,pero pag kay baby syempre after mag research at magtanong at di padin gumaling need na tlga ipa check -up..kasi nga baby pa dpa nya kyang sabihin if anu ba ang masakit sknya..