Search History

Ano'ng huli mong hinanap sa google about pregnancy? Note: Huwag mo nang i-google, hanapin mo na lang sa tAp app or website. Hahaha

Search History
25 Replies

Hello ser Alex. Sana may pa rewards na ulit si TAP. Nag email po ako dahil malapit na ako mag abroad and I still have more than 8k points sa account ko. Parembrance Naman Sana si TAP🙏

foods to avoid during pregnancy, if bawal ba talaga ang mag kape specifically kasi coffee lover ako 😅😆

kng ok lang mag pavaccine ang 5 mos preggy? any vaccine din po ba pwede sa akin?

about candies. kung nakaka aggravate ba Ng acid reflux. kc suka ako Ng suka

normal lang ba na duguin po kapag 1 or mag 2 months pong buntis.

kung ok lang ba lagnatin ako ng sobra taas dahil buntis ako

Wala e about breast feeding na ung na search ko kanina😁

Baby girl name start Letter J Baby Essentials

name meaning ng ipapangalan ko sa baby namin

problema po ako bkt Hindi po ako nabubuntis