Sa palagay mo...

Ano'ng mas bagay na role para sa'yo? BIDA or KONTRABIDA?

Sa palagay mo...
101 Replies

kontrabida☺️ . .nung nasa college pa ko noon, sumasali ako sa mga pag arte noon,lagi ang nabibigay sa aking role ay kontrabida. .funny part ng role ko dati ay maraming naiinis sa character na ginagampanan ko,at maririnig mo talaga mga hinaing nila at comments nila habang pino-portray mo ang character mo biglang isang taga-pagganap/artist.

Kontrabida kc sbi ng mga hipag ku maldita daw aku eh pro in a good way nman kc nggamit ku o inuudyukan nila kng ilabas yon pag kinakailangan with their permission. Haha. Gnun kme ka.close ng mga hipag ku. Magkkampi pag dting sa resbakan

kontrabida 🤣 sa school pag mabait na role, feeling q di bagay saken tska tinatawanan nila ako so maybe di ako para sa good girl na role😆

Ewan. madali kasi akung umiyak, pero ang muka ko pang kontrabida🤣🤣🤣🤣🤣.. bida/kontrabida. Erich gonzales 😁

gusto kung maranasan maging kuntrabida. nakakapagud din maging mabait kasi inaabisado ng iba😢

both minsan bida kz sobrang lambing sa mga anak minsan kontrabida Kung pasaway na sila hahaha

Kontrabida 🤣 Maraming nagsasabi, parang maldita raw yung hilatsa ng mukha ko.

Bidang Kontrabida. lahat naman kasi ng tao kahit paano may bad side so doon ako.

Kontrabida lagi naman kahit sa totoong buhay wla naman nagbago.. 🙄🤣😂

Kontrabida for a change! I'm always been the good girl! ☺️☺️☺️