Ano'ng madalas mong i-post on social media?

Nagpo-post ka ba? Or lurker lang?

Ano'ng madalas mong i-post on social media?
148 Replies

hindi naman na ako mahilig mag post sa social media kasi hindi naman ako mahilig nun . saka first time ko nag post sa social media nagkamali pa ako dahil tungkol yun sa Covid-19 na hindi mo dapat i post yung may covid dahil confidential iyon . pwede ka pa daw kasuhan non . buti napatawad ako nung tao kundi nakasohan na ako (hayys') mali talaga yon . at don na ako natoto na hindi maganda mag popost . think twice before you click ika nga nila..

wala, di ako mahilig mg post simula nung na mis interpret ng isang tao ung post ko at snbihan akong msama ang ugali at walang dekikadesa. E ung post ko about lang sa fav. kong turskish series 😂

2y ago

d aq mahilig magpost about s family nmin kc dti ung asawa ng kptid ng asawa q lagi nagpopost about s mga achievement nila s buhay tpos may nainggit s knila n taga s knila nagkataon pana kaaway nya ung nainngit d nila alam pinakulam pla xa hangang mamatay nlng xa kaya dun aq ntakot n magpost.

I often posted on my social media account or shall I say once in a while if there is an important event, milestone or endeavor that can inspire others. I want a private life than keeping the public know what is happening to me.

Usually I post at 8am for motivational quotes... Personal stuff naman pag 12nn then about my job naman at 6 to 7pm...Branding strategy 😂 di na ksi ako nag create ng another fb account for my job... There hehe

Puro shared posta mga nakakatawa minsan mga nakakatuwang shared posts din. Tapos ng upload dn ako ng mga kaganapan nmin kunwari my birthday ganun bihira na lng ako mgpost nakakaumay ksi Ang social media

mahilig lng ako mg share post about kay god,,and memories ng mga ank ko ayon lng,,mas ok prin private ka sa buhay ksi ang social media ngaun ang number 1 na marites😊

yun mga positive things like aboit sa job ko, family ko, achievements ng mga anak ko, motivqtional thoughts na pwede maka inspire sa mga followers ko o even my friends

ako hindi ako mahilig magpost tlg more on tagged lang tlg ang laman ng wall ko at lht un monthly bday's lng ng baby ko ang madalas na natatagged sa akin 🤗.

mga anti-bullying/pessimist post.. nakaka-stress na kasi social media nowadays. kaya para mabago, words of inspiration and realization naman. keme.

wala. haha. hanggang react at comment lang ako sa mga posts ng friends ko. i learned not to be transparent in social media kasi di healthy hahaha.