Ano'ng mas ginagamit mo?

Chat sa apps or Text/Call?

Ano'ng mas ginagamit mo?
172 Replies

chat .. kaya ang hirap nun nag down si fb juskoo manganganak na ako ala ako makontact o matawagan ala kasi ako nakasave na numbers nila as in asa lang sa messenger .

Chat sa app na uso ngayon ee. Ang text or call is kapag wala lang data or WiFi signal.

chat if not that important and call if it is emergency and important matters.

chat s app... now a days yan n tlg... bhira n nga aq mkreceive ng sms...

Call and text pag sa family member. Chat pag sa mga friends.

both, kung online cla ichachat ko pero kung hindi online tawag agad

since ldr kme ng husband ko most common samin gumamit ng chat apps

Chats sa app😂 mas madalas kasi nakaOL mga nakakamessage ko😁

Call/Text sa family members and close friends. Chat for others.

Chat sa Apps pero pag kami ni mister mostly text and call.