The Special Moment

Sa palagay mo, ano'ng una mong masasabi kapag nakita mo na si baby for the first time? Or kung nanganak ka na, ano'ng una mong nasabi?

The Special Moment
512 Replies

"you've done it Lord, you've done it again. you are good, and you are mighty and you are merciful. and you keep on taking care of me when i dont deserve it. praise you Jesus." soon . lahat man ay impossible ika nga sa mga tests and sa OB ko pero naging possible dahil sa biyaya na binigay ng Dios. i had 2 miscarriages and sana sana sana aabot kami ng rainbow baby ko na walang komplikasyon. 1month to go nalang.😇 praise God Jesus . hallelujah.

npa."thank you lord" tlaga ako, sa tagal ko pa nmn na ng.labor 😁, at my tendency pa aq ma CS ksi hndi bumababa c LO khit pinaputok na panubigan ko.. mabuti nlng tlaga nka.panganak aq nang normal☺️😁

As far as I remember sa unang baby ko sobrang happy yun bang feeling na hndi ka mkapaniwla na mkakagwa ka ng isang sanggol na may buhay na makikita mu buong buo siya as in mixed feelings super duper ❣️

Wala talaga akong nasabi. Narinig ko lang iyak nya. Huhu pero la ako lakas magsalita. Noong ginigising ako ni OB for picture taking namin ni baby high pa ko sa effect ng general anesthesia.

una magpapasalamat kay papa god na tinulongan nya kami ni baby na mkaraos.pangalawa magpapasalmat kay baby dhil lumabas sya ng maayos🥰🥰

ang nasabi kong una "baby ko yun.. thank you po God.." paggising ko kasi saktong kakahugot lang kay baby tapos nakatiwarik pa sya.. umiiyak.. grabe.. sobrang tuwa ko non..

actually narinig ko pa lang iyak niya nagpasalamat na kaagad ako kay Lord, pero pagkakita ko sa anak ko ang nasabi ko lang "kamukhang kamukha ng tatay niya" 😂☺️

mag ii loveyou agad ako kay baby ang tagal ko hinintay eh 9 months kaya sasabihin ko sa kanya na mahal na mahal ko sya kahit alam ko d nya pa alam mga snasabi ko

ako unang kong tinanong nung nanganak ako sa bunso ko, kumpleto ba body parts nya? normal ba?? wala kc ako kht isang ultra sound sknya noon..

Alhamdu lillaah☺️(ang lahat ng papuri at pasasalamat ay tanging sa Nag-iisang Tagapaglikha na si Allaah swt) yan lagi qng nababanggit after q manganak.