Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

Observe for few hours upto a day kung hindi magbago or magheal ng kusa kahit walang gnagawa, then saka magtake ng action, usually based sa mga npagaralan namn ang inaapply, if no ide tlaga, consult some books or the Internet. Like sa rashes, first we do the basic like wash or clean the area, either plain water or mild aoap the i let it air dry muna bago maglagay ng salawal or nappy. We submit to basic/first aid first. No medications if tolerable