Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

If rashes isipin ko kung anu ung nakain nya check ko din yung damit nya kung may insect o kaya dahilan ng pagka rashes nya.... Kapag nilagnat namn kung hindi mataas punasan ko muna yung buong katawan nya tas observe ko yung temp. Kapag tumaas staka ko sya painumin ng paracetamol if 24hours hindi mag bago ang temp. At dumarami yung rashes staka ko sya dalhin sa pedia... If sa mommy namn ganun ang treatment dahil mahalaga din na maayos ang kalagayan ng mommy para maalagaan ng mabuti ang baby