Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

elow po para po sa akin f my baby got a rashes skin i used a calmoseptine cream or sulfur soap moiturizer o Dr.S Wong and f my baby nmn my lagnat pinapainom ko xia ng paracetamol tempra tsaka pinupunasan ko xia ng maligamgam at kinukuhanan ko xia ng temperatura every 6hours po,din kapag ako nmn ay nagkakasakit d ko na iniisip ang sarili ko pero i take a medicine agad para d ma hawaan c baby at ang mas importante talaga na tintutukan ko ay ang baby ko kapag xia ay may sakit kc nakakaawa tignan ang baby kapag my sakit cla halos parang gusto mo ng saluhin ang sakit nya at para d mo makita na nahihirapan c baby sa sakit nya ganun po ako halos d ako nakakatulog po kapag mataas ang lagnat nya pero kapag ang lagnat nya ay 2days na pinapa check up ko na xia sa pedia nya as soon as posible dahil d ko kayang matiis na makita ang kalagayan ng mga baby natin na may nararamdaman cla mas priority ko talaga ang baby ko kaysa sa akin kapag ako ay nagkasakit kc tayong mga nanay kaya nman magtiis kapag may sakit ganun kc ako halos d na ako kumakain kapag ang bby ko ay may sakit ganon po ako mag alaga sa mga anak ko usually dalawa na anak ko panganay ko ay 17yrs.old na at ang pangalawa ko ay 4yrs.old na grv ang sinakripisyo ko sa kanila pagpalaki kht magkasakit cla kumikilos pa rin talaga ako at di ko hinahayaang pabayaan ang mga anak ko kapag my sakit cla kc lahat ng pagsubok danas ko sa mga anak ko kaya bata p lng ako nag asawa nun nung una akong nagkaroon ng bby masarap talaga at nakakawala ng stress cla pero kapag my sakit cla sobrang alala ko talaga agad nyan kaya as a parents kailangan natin alagaan ang kalusugan ng mga anak natin dhil d habang buhay ay nasa tabi tayo nila at mapalaki natin cla ng maayos bago pa tau mawalay sa kanila kya proud ako sa mga anak ko as a parent na kht maraming pagsubok mn ang dumating sa buhay natin dasal lng tau sa panginoon lagi alam ko d tau pinapabayaan ni god kht sa hirap ng buhay ngaun😊 kapit lng tau sa taas❤