Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

Sₖₑₙ ₙₘₐₙ ₚₒ gᵢₙₐgₐwₐ ₖₒ dₒₙ'ₜ ₚₐₙᵢc ₚᵣₐ ₚₒ ₘₐᵢcₚ ₖₒ ₚₒ ₖᵤₙg ₐₙᵤ dₚₐₜ ₖₚᵤ gₐwᵢₙ ₖₚₐg ₘₑᵣₒₙ ₚₒ ₛᵢₙₐₜ ₒᵣ ₙₒₜ fₑₑₗᵢₙg wₑₗₗ c bₐby .. ₚₑₒ ₙgₛₐₛₐbₑ dₙ ₚₒ ₐₖₒ ₛₐ ₘₐₘₐ ₖₒ ⱼᵤₛₜ ᵢₙ cₐₛₑ ₙₐ ₘₑᵣₒₙ ₛyₐ ᵢbₐₙg ₐₗₐₘ ₙₐ ᵣₑₘₑdᵢₑₛ ₛₚₑcᵢₐₗₗy ₙₐ ₛₐ ᵣₐₛₕₑₛ ₙᵢ bₐby .. ₚg ₛₐ ₛₐᵣᵢₗᵢ ₖₒ ₙₘₐₙ ₚₒ ᵢ ₕₐᵥₑ ₜₒ cₐₗₘ ₘyₛₑₗf ₙₗₙg ₚₒ ₘᵢₙₛₐₙ dₖₒ ₙₗₙg ₚₒ ₚᵢₙₐₚₐₙₛᵢₙ .. ₗᵢₙₐₗₐₖₐₛₐₙ ₖₒ ₙₗₙg ₚₒ ₗₒₒb ₖₒ ₚᵣₐ ₛₐ bₐby ₖₒ ..