Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

If may kakaibang nangyayari sakin o may masakit sa katawan ko. Ang una kong gagawin magsasabi ako sa nanay ko, kasi alam ko matutulungan nya ko lalo na sya nag alaga sakin simula ng isilang nya ako. At if si baby man ang may lagnat papainumin ko agad ng paracetamol at oobserbahan if mawawala ba or hindi at if rashes man papahiran ko agad ng cream na trusted at alam ko effective sakanya. So don't panic mga mommy if may makita kaung may masakit sa baby nyo or may maramdaman kau sa katawan nyo na kakaiba. And just always pray lang po dahil hindi tau pababayaan ng panginoon. 😊