totoo ba!?

kapag hindi nag bago ang itsura at blooming ka sa pag bubuntis its a Girl ? pero kapag ng bago at my mga pimples na tumotubo eh lalaki daw totoo ba ung ganon mga momshie

129 Replies

Hindi po.. tulad po sakin nag expect na ako na girl kasi walang nagbago sa hitsura tas sabi ang blooming ku raw babae daw baby ko. Pero lalaki pla😂

It's not true po. Ako palaayos, blooming magbuntis. kaya ang hula ng iba e girl baby ko. pero boy pala. wala ako pimples pero nangingitim leeg ko

siguro dipende sis, pero ako di nagbago itsura ko saka naging blooming dw ako akala ng iba girl ung baby ko pero baby boy sia ung nagpaultrasound ako,.

5y ago

ganon din sabi nila sa akin momshie eh girl daw baby ko pero nong ng pa ultrasound namn ako naka breach ang baby ko naka dapa wait ko pa umikot 🙂

Nah, 1 st trimester ko sobrang dami kong pimples at maitim singit,kili kili ko.pero nung nag 2-3rd trimester mas blooming ako. Baby girl

Ultrasound lang makakapag kumpirma kung ano gender nang baby mo, kasi kung base lang sa itsura dpo totoo yun hehe. Base lang sa experience ko.

Hindi lahat hehe girl baby ko pero ang dami kong pimples na lumitaw and super haggard ako 😅 Magpaultrasound knlng momshie para sure 😊

5y ago

momshie naka dapa si baby ko kaya d pa namin nakita gender niya pero sabi ng ob ko iikot pa daw un cgro by last week ng may pa ulit sa akin un

Dpende ata mommy. Kasi aq bb boy pero d nmn aq tinubuan ng pimples and d nmn nagbago itsura ko, blooming pa nga raw aq

Not true base sa exoerience ko blomming ako dami nagsasabi gurl si patootie ko pero its a boy pala 😊

Hindi na ko nag pimples nung nabuntis ako at less oily na face ko, in fact dry pa nga. Girl baby ko.

Not true ako kasi nun tyan lang lumaki.. pag nakaupo at tago tyan ko di aakalain buntis po ako hehe