Baby boy

Hi po ulit bakit po sabi nila pag lalaki ang anak nagbabago daw yung itsura tsaka nagihing haggard at tinutubuan daw ng mga pimples at sugat bat po ako blooming naman ako lagi tsaka wala pokong pimples kahit isa sa totoo nga po nakinis pa balat ko .. Baby boy☺ Ultrasound Di po ba parepareho?

4 Replies

meron din sa iba girl baby nla pero haggard din. i think hndi naman totoo ung sabi sabi

5y ago

kaya nga sis eh at first kung icocompare ko sakin di talga totoo.. nagkakataon lang

sabi sabi lang yun. si Marian Rivera nga, ganda ganda pero baby boy din 😁

5y ago

kaya minsan pag makikipagpustahan ka matatalo ka talaga pag naka base k sa signs

hindi po totoo un sis....

5y ago

ako baby boy din nagbago itsura ko at hindi ako nagaayos prang tamad na tamad ako