ultrasound

sino po nakapag try dito na sobrang blooming nag buntis, akala ko girl yong baby, oag ultrasound pala boy, hehe.. di pala talaga totoo na pag blooming o maganda pag buntis eh girl na yong dinadala.. hehe..

37 Replies

2nd trim lang yan hehe...blooming talaga pag nasa 2nd trim....pag dating sa 3rd trim tataas na hormones mo......kase ako ganyan gandang ganda ako sa sarili ko nung 2nd trim dame nag sasabe baby girl daw sakin...pero mali sila baby boy...tapos ngaun 3rd trim naglabasan lahat....namaga ilong ko, stretchmarks, nangitim batok at kilikili, may body odor pa,haist....pero ok lang mawawala din naman lahat after manganak

me..., napa smile ako sa asawa ko, saying.. ang ganda ng misis ko, blooming sguro bb girl yan.. after 6 months.. it turns out baby boy.. meaning it doesn't mean na boy ang bby e dapat magpaka haggard na.. at vice versa. sa nag bubuntis naman talaga if how you present yourself.. this is me when I was 5 month preggy..😂😂😂 naka pouty lips pa yan

Ako po boy.. Pero infernes wala masydo ngbago sa mukha ko.. Hehe di nmn hggard prang may pakwan lng tumubo.. Hehe ayaw ako papangitin ng anak ko.. Hehe pero di ko din alm sa 8-9mos ano itsura n.. Kasi mga gnun month madalas ngmamanas n even face po.. Nasa 6 mos plng ako ngyon and im enjoying my looks po,hehhe ito yata pregnancy glow n tintwG nila..

ako yung eldest ko girl pero ang Haggard ko, ngayon 2nd baby ko,nung 21 weeks ako ng ultrasound ako baby boy pero ayaw nila maniwla kasi ang aura ko daw, mgpa ultrasound daw ulit ako baka mali, ngayon 31 weeks ng ultrasound ulit ako pero boy tlga.. baligtad sken..

Hahha me too.. sa 1st ko blooming dw ako tpos boy. Sa 2nd ko sobrang blooming din ako girl now 3rd ko mas blooming dko pa sure ano gender.pero pansin ko sa 1st ko, daming moments na na feel ko na ang haggard ko kaya lagi ako ng aayos at pala make up.

Ako. Hehehe. Sabi nila babae daw anak ko kasi super blooming daw ako tapos pagkaultrasound ko lalaki pala. Pero wala naman nagbago blooming pa din, baka kasi nasa pag aalaga lang ni hubby 😍

Ako po. Marami pong nagsasabi na blooming po ako pero baby boy po siya. Hindi rin po nangingitim kili-kili at batok ko tsaka di rin po nagbago ilong ko kaya akala rin po talaga namin baby girl siya.

Ang dami nag sasabi sakin na baka baby girl. Kasi blooming nga raw hehe 7mos pa lang ako. Di pa nman alam gender. Pero umaasa aq na girl tlaga hahaha kasi Baka magka-plot twist hahaha

Me! HAHAHAHAHA pati hugis ng tiyan ko sabi bebe girl daw. sa ultrasound lalaki 😂 sabi pa nila sana buntis nalang ako palagi HAHAHAHA kasi maganda ko etong buntis ako 😂😂😂

ahaha ako sis akala ko girl baby ko kc blooming na blooming tlga ako tas lahat ng tao makakita sakin snasabihan ako na girl dw anak ko pero nung nag pa ultrasound ako boy pala 😂