Super haggard😅

Totoo po ba if blooming ka girl daw pag pumangit ka daw during pregnancy boy? Hmmm🤔

26 Replies

2nd baby ko to. 1st is a rainbow baby .. Sobrang laki ng changes sa katawan ko. Never akong tinagyawat ng madami noon. Paisa isa lang. usually a wk before menstruation . dun ako ngkakatagyawat. Ngaun sobrang dami. Lahat sila boy ang hula sa gender ng baby ko and it turns out na boy nga

hindi po.. based on science, mas nag poproduce ng "haggard" hormone ang katawan kapag girl ang magiging baby kaysa sa boy. for me, hindi po magiging haggard looking kung maayos at malinis tayo sa katawan habang buntis...

Nung 1st trimester ko sobrang blooming ko kaya akala nila lahat girl tapos nung nag 2nd trimester na ko unti unti akong nagbabagong anyo char hahaha pumayat dn kasi ako tapos ayun its a boy nga

nope ,blooming ako ngaun kahit boy Ang baby ko., sa U.S baliktad pag daw baby girl dun ka pumapangit kc kinukuha daw ni baby ung ganda mo.. Kaya pag boy saknila blooming 😅

No. Na haggard ako its a girl kasi hinihigop nya beauty mo🤣. Pinsan ko at hipag ko ambo blooming kala ko mg a girls baby nila yun pala boy . Ako na na haggard girl.😅

blooming ako girl baby ko. sabi nila depende daw sa buntis yan. may lahi kasi n babae man o lalake blooming p dn ganun kasi si mama ko kya namana ko siguro.

ako nga akala q baby girl anak q. kasi since nag.buntis ako blooming ako until now im 36 weeks.. dependi cguro yan..

Para sa akin pag haggard at pangit pgnag buntis babae ang baby..pg blooming ka at malinis boy baby mo🙂

Myth lang yan. Expected ng lahat girl ang baby namin nagulat nga sila boy. Lahat sila team girl 😂

Parang di naman po. Depende na lang po if pala ayos ka😊