totoo ba!?

kapag hindi nag bago ang itsura at blooming ka sa pag bubuntis its a Girl ? pero kapag ng bago at my mga pimples na tumotubo eh lalaki daw totoo ba ung ganon mga momshie

129 Replies

Haha! Sana nga ganun lang kadali malaman gender ni baby para hndi na gumastos magpa ultrasound 😂

So hahang nag babasa po ako ... Parang pag blooming baby boy ... At pag haggard baby girl 😁

Not two pregnancies are alike mommy. Boy ang baby ko pero marami nag akala na girl sya. 😊

Dipende po yan sis hahaha ako feeling ko ang haggard ko non while preggy pero girl si baby

sabi nila pagbloomimg daw babae ang baby pagngbago daw itsura mo lalake daw si baby 😌.

Hindi. Sakin baby boy pero blooming ako. At di ako tinitigyawat or nangingitim kili kili

Depende po sa hormones natin momsh. May iba po kasi na blooming pero boy po baby nila.

Hindi po totoo hehe..ako blooming and wala tigyawat pero baby boy ang bebe namin..

Basta kapag nangitim leeg mo, kil-kili mo, lumaki ilong mo, matic lalake yun.

5y ago

Ikaw din and youe baby be safe always. ❤️🤰H Godbless you and your baby. 👶

Para sakin, hindi. Kasi ako nga walang nangitim sakin pero baby boy 😅😅