totoo ba!?

kapag hindi nag bago ang itsura at blooming ka sa pag bubuntis its a Girl ? pero kapag ng bago at my mga pimples na tumotubo eh lalaki daw totoo ba ung ganon mga momshie

129 Replies

Hindi po totoo..ang paliwanag ng OB ko po jan kapag daw pangit c mommy at mukang haggard during pregnancy nagtatalo daw po ang traits nila ni baby kaya paglalabas kmukha ni mommy ung ibang features di lng lahat sa tatay..kaya pagblooming po kayo asahan nyo kamukha ng tatay.

not true mommy .. ung first born q sobrang nagbago itsura q .. boy xa .. pero sa 2nd born q palaayos aq .. d ngbago itsura q , blooming aq .. akala nga nmin baby girl na ..pero sa nung pinacheck nmin .. baby boy ulit .. hehehe

No po,, base sa experience ko Boy ang baby ko pero blooming daw ako tingnan, tapos di ako tinitighiyawat. at saka di nagingitim leeg ko, pero medyo lumaki lang ilong ko,, hhehehee 8months preggy ako ngayon,,

for me po not true nmn pro hnd dn nmn ako nagbago or nangitim still blooming parin wlng tag tumotubo kya sabi nla baby girl daw baby ko kya nung nlmn nmn gender baby girl nga.pro hnd parin ako naniniwala.

Ewan ko lang mommy,sa first baby ko palaayos ako kahit bago matulog naglalagay parin ako make up. Babae siya. Ngayon sa 2nd baby ko,tamad na tamad ako sa pag aayos at pagligo,baby boy naman ngayon😁

Hindi po.. Ako dalawang pgbubuntis q ni minsan d aq namanas umitim kung anu ano walmg tumutubo butlig or wat parehas blooming ang sabi sakin pero d nmn same babae.. Lalaki una babae 2nd ko

Not true po. Girl po akin pero tinamad ako mag ayos ngayon kaya haggard and at the same time tinubuan din ako ng pimples sa mukha especially sa noo, e hindi naman po ako tigyawatin dati.

Not true po...ako po sobrng itim ng mga kilikili pati leeg tpoz ang dame ko png tigyawat ngaun maski katawan ko meron pero girl po ung baby ko base on my ultrasound☺️☺️☺️

Depende po talaga yon kasi ako wala naman nagbago sakin nung preggy ako (pwera sa weight) pero baby boy si LO ko. Akala rin ng mga friends ko before baby girl dahil daw blooming ako

Myth. I gave birth to a baby boy pero never ko naexperience yung pangingitim and pagpipimples. At first akala din nila baby girl dinadala ko pero after utz hindi naman pala hehehe