Maternity Benefit

Kaka submit ko lang po ng mat 1 kasi kakapalit lang ng status ko as voluntary. Tapos tinry ko po icheck kung magkano possible kong makuha, eto po lumalabas. Bakit po kaya ganun :(

Maternity Benefit
18 Replies

Kelan po hinihingian ng bank account details kpag natapos na mgpasa ng mat1? accepted n po ung sakin pro curious lng ako kng paano proseso pra mapasok ung benefit after manganak kng hnd po nanghhingi ng bank account.. voluntary member po ako.. salamat po..

if normal or cs delivery: 114,500/180=636.11 daily allowance 636.11*105= 66,791.00 if solo parent: 114,500/180=636.11 daily allowance 636.11*120= 76,333.33 based lang po yan sa pagkakaalam ko. 😅

4y ago

Paano po mag-apply for solo parent?

pano po maam mag apply nang voluntary/self employed kase ang meron lang po ako E-1 form lang po pero wala pa po hulog ang balak ko po hulugan ko nalang para po kahit papano may makuha ako.

4y ago

ok lang po ba yun kase E-1 form lang po meron ako eh.

Eto po yung nilagay ko, 2 ang nilagay ko kasi nga po may miscarriage ako nung una , tapos naka pag claim po ako nun pero that was way back 2019

4y ago

expected date of delivery po ano. nilagay nyo po?

pagTru online ba mga mams at nabigyan ka na ng transaction number after mo magfile mat1 sa online, waiting ka nalang sa mat2 pra pmnta sa sss?

4y ago

papano po mag online kc ndi ko po kc alam

tanong lang po pd po ba habulin mag voluntary 35weeks na po ako now may makukuha pa kaya ako last hulog po kc jan. salamat sa makakasagot

4y ago

wla po

Palitan nyo po ung sa delivery no. If pang ilan na yang baby nyo lagay nyo "2" para po mag reflect ung makukuha nyo

4y ago

sa inquiry sis tas eligibility

Kelan po kayo nanganak sa first baby nyo at kelan naman edd ng second baby? baka po kasi may overlapping kaya nireject.

4y ago

june 2019 po. feb 2021 po due date ko sa second

nakapag notify na po ba kayo? and upon notification nakalagay po ba na 2nd baby nyo na?

Palitan nyo po yung delivery # kung pang ilang baby nyo na po yan. 👍😉