PHILHEALTH MATERNITY BENEFIT

As a Voluntary ba need pa ba ng Proof of Contribution para makaavail ng Benefit sa philhealth? Or as employed lang ang kailangang mag submit ng contribution? Pasagot po. Salamat

1 Reply

pag voluntary need mo yung resibo ng pinagbayaran ng cobtribution mo kung employed kadi no need na ng proof of contrubution since automatic naman yun nakareflect sa mdr mo na employed ka at kusang bagbabawas sa sweldo mo yun sa payslip makikita. unless si employer ay di nagbabawas sa sweldo mo.

12mo ago

kailangan po, tsaka dapat bago ka manganak may hulog ka na ng 9months