SSS benefit for voluntary?

Paano mag avail Ng maternity benefit for voluntary? magkano makuha if 1200/month Ang hulog

7 Replies

Ako po kasi ginawa ko noon nagpasa po ako ng ultrasound ko kay baby. Nagfill-up po ako ng forms. Nagpaphotocopy ako ng sss Id ko at yung atm kung saan ko gusto ko pumasok yung maternity pay ko. 330 lang hulog ko may mga naskip pa akong buwan pag naghuhulog ako year 2018 po ako nanganak nasa 10800 po ang nakuha ko 60 days lang dati ang maternity leave. Since 1200/month ang hulog mo mas malaki sayo at 105 days na ang maternity leave kaya malaki po makukuha niyo. Pwede po kayo magregister online para di na kayo lumabas pa.Doon kasi sa online makikita niyo na po ang pwede niyo maging maternity benefit.😊

alam ko po online na ngaun because of pandemic. or ung iba po humihingi ng form sa sss at after fill up ilagay sa Brown envelope lahat ng requirements. ung sakin kasi before pandemic ako ng file voluntary din.

Ask lng po pag thru online po ba mag reg sa mat 1. Yung transaction no. Na ibinigay po, It means wait n lng ng delivery ng baby once na naka notif na sa sss?

Good pm po first time mom po anu ano po ang mga requirements na kailangan ni Sss para makaaapply ng maternity loan?🙂

4y ago

need niyo po mag notify kay sss na buntis po kayo then make sure niyo na rin po na may hulog kayo sa 12mons qualifying period..

kailan po ba due date niyo ?? check niyo po yan dapat may hulog ka sa qualifying period po

35k if 1200 ang monthly payment nio kay SSS

meron po s online macocompute na po dun