SSS MAT 1 notification status

Hello po. Ask ko lang po sa mga nakapag avail ng maternity benefit. Nag submit ako ng maternity notification online nung April 22 pero till now wala pa ring status na nakalagay. How long po ba bago may mag appear na status online? Thanks po sa mga sasagot. #pleasehelp #sssbenefits

1 Reply

Anong status po? Pag submit mo ng Mat1 mag notify lang sa email na nakapag submit ka na. Nachecheck din sa sss online mga naka submit na benefits application. After mo manganak. Submit ka lang ng Mat2 with your baby’s birth certificate.

2y ago

Thank you po. Ang problem mali ung email address na nasa sss system. Ang alam ko kasi mag soshow din online kasi may way to check doon.