help po!!!

Tanong ko lang po april 2018 pa po kase last hulog ko sa sss or last job ko po yun .ngayon po nag voluntary po ako for maternity benefit hinulugan ko po from july to sept. Lang Possible po ba na may makuha akong maternity benefit .naka pag pasa na po ako nang mat 1 thru online Due date ko po nov. Pls paki sagot naman po . Salamat

1 Reply

mukang malabo na may makuha ka na mat benefit sis, base sa new expand maternity law Kung ikaw ay manganganak ngayong October, November o December 2019: Dapat ay nakapaghulog ka ng hindi bababa sa 3 monthly contributions mula July 2018 to June 2019. Ang mga hulog mula July to December 2019 ay hindi kasama sa komputasyon. kasi kahit nagpasa ka ng mat 1 thru online, if your not eligible wala ka pa rin makukuha, to make sure go to the nearest sss branch

5y ago

kung 1200 na po nahulog nyo, same amount po dapat Contribution sa pagkakaalam q po.