MATERNITY BENEFIT

Mga mamsh kaka voluntary lang ng account ko and nag submit ako ng maternity notification kahapon lang, i tried to check kung magkano pwede kong makuha na maternity benefit pero ganyan nalabas :( I had a miscarriage and took a claim last year. Will it affect my new application? Di na ba pwede mag claim kung nakakuha na before? Pero that was June 2019 pa. Thanks in advance po. #advicepls

MATERNITY BENEFIT
1 Reply

pwede pa rin po. unli na po ngayon. unlike before gang 4 x lang po