Maternity Benefit

Kaka submit ko lang po ng mat 1 kasi kakapalit lang ng status ko as voluntary. Tapos tinry ko po icheck kung magkano possible kong makuha, eto po lumalabas. Bakit po kaya ganun :(

Maternity Benefit
18 Replies

Kelan po hinihingian ng bank account details kpag natapos na mgpasa ng mat1? accepted n po ung sakin pro curious lng ako kng paano proseso pra mapasok ung benefit after manganak kng hnd po nanghhingi ng bank account.. voluntary member po ako.. salamat po..